WEBSITE

Định nghĩa về Website:

Wesite có thể coi là một văn phòng ảo của doanh nghiệp trên mạng Internet. Website gồm thông tin, dữ liệu, hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động sản xuất kinh doanh mà doanh nghiệp muốn truyền đạt tới người dùng Internet. Văn phòng ảo này hoạt động 24/7 (24h/ngày, 7 ngày/tuần), khách ghé thăm có thể ở trong hay ngoài nước. Ưu điểm của văn phòng này là chi phí duy trì rất thấp.

Giải pháp về Website:

Với yêu cầu của từng khách hàng, chúng tôi không chỉ tìm ra các giải pháp về giao diện và chức năng chuyên nghiệp mà còn chú trọng nhiều nhất đến khả năng cạnh tranh của website trên Google. Chúng tôi chú trọng đẩy mạnh khả năng tìm kiếm của website, tối ưu hóa để website được tìm kiếm nhiều trên Google và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho doanh nghiệp.

Tối ưu về nội dung bài viết trên website:

URL thân thiện, chèn các thẻ meta vào từng nội dung bài viết … Khách hàng còn được NetNam tư vấn, truyền đạt kinh nghiệm mà chúng tôi đã có về Quản trị nội dung website để khách hàng có những website đẹp mắt với nội dung được tối ưu tốt nhất, thu hút được sự chú ý của khách hàng và tăng khả năng tìm kiếm trên Google.

Chia sẽ kinh nghiệm triển khai Website:

NetNam, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có thể tư vấn & thiết kế giúp quý vị 1 website chuyên nghiệp, ấn tượng, phong phú, sống động, và đẹp.

Để được tư vấn và có thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

 Chi nhánh Công ty Cổ phần NetNam 

ĐC: 244 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, Tp HCM 

ĐT: 08 39976400 Fax: 08 39976410 

Hotline: 0987.073.367 – 0935.79.51.79 – 0937.691.447 (Mr Tùng – Ms Thoa)

Email: tung.tm@netnam.vn; thoa.pt@netnam.vn

Website: www.server24h.net